The Hunger Games’s film location


filmz.ru_f_83998

Có lẽ bạn chưa một lần đến North Carolina nhưng vẫn cảm giác nơi đây quen thuộc. Tại sao? Bởi vì nó chính là điểm quay cho những phim như The Last of the Mohicans và phim bom tấn lớn năm nay The Hunger Games.

Chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của Suzanne Collins, The Hunger Games là câu chuyện giả tưởng về những thanh niên bị ép buộc phải giết người để chiến thắng trong một gameshow phát trực tiếp trên truyền hình. Bộ phim này được xếp vào loại không dành cho trẻ em dưới 12 tuổi, có rất nhiều cảnh bạo lực và máu.

Jennifer Lawrence stars as 'Katniss Everdeen' in THE HUNGER GAMES.

Quang cảnh ở quận 12, quê hương của nữ nhân vật chính Katniss (Jennifer Lawrence đóng), trong thực tế là ngôi làng Henry River Mill bị bỏ hoang. Thế nhưng những công xưởng cũ kĩ, đổ nát còn sót lại (bạn thậm chí còn có thể vào tham quan bên trong ngôi nhà của Katniss), thực sự là một nơi đáng để tham quan với bất kì ai là fan của bộ phim này.

Ở xa hơn hướng về phía Tây của dãy núi đầy khói Blue Ridge – là khu rừng DuPont State. Với diện tích hơn 4000 hecta, thác nước lớn nhất ở đó-Triple Falls đã mang đến cho bộ phim những khung cảnh đẹp tuyệt vời.

The-Hunger-Games-scenic-view

Bạn có thể đến Asheville, ở tại khách sạn Grand Bohemian lộng lẫy, thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ túp lều của những người thợ săn. Thành phố này sẽ mang lại cho bạn cảm giác hippy phóng khoáng, và nơi đây có rất nhiều thứ để vui chơi cho lũ trẻ, từ vẽ trên đồ gốm thủ công cho đến tham qua những khu nhà ma. Đoàn phim The Hunger Games thường hay đến quán bar Cúrate để thưởng thức những món ăn mặn Tây Ban Nha.

North Carolina quả thật có nhiều điểm thu hút: vẻ đẹp thiên nhiên, một không gian sống thoải mái và sự thừa hưởng lợi nhuận từ điện ảnh, nhưng chính lòng hiếu khách của những người dân nơi đây sẽ khiến bạn khao khát được quay trở lại đây một lần nữa.

Kodaki dịch
26.11.2012

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s